Những từ nên xuất hiện ở trong hồ sơ xin việc

Điều này còn thể hiện ở tinh thần ham học hỏi và thái độ dám nghĩ dám làm.

1. Làm việc theo nhóm

Các công ty hiện nay thường chia nhân viên theo từng nhóm và quản lý từng dự án nhất định. Nếu ai cũng có khả năng làm việc theo nhóm thì công việc sẽ hoàn thành hiệu quả hơn. Một nhân viên có khả năng làm việc theo nhóm là những người luôn biết lắng nghe, có tinh thần hợp tác và biết giúp đỡ người khác.

2. Dễ thích nghi và nhanh nhẹn

Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những ứng viên thích nghi nhanh với mọi tình huống, nhanh nhẹn và có khả năng làm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Có nghĩ là bạn biết đảm nhiệm nhiều vị trí thì sẽ tốt hơn là giỏi một vị trí.
Bạn có thể cho nhà tuyển dụng thấy được sự nhạy bén của mình qua việc sẵn sàng tham gia vào những lĩnh vực và dự án mới, khả năng giải quyết các vấn đề khẩn cấp. Điều này còn thể hiện ở tinh thần ham học hỏi và thái độ dám nghĩ dám làm.

3. Cẩn thận

Tính cẩn thận là một đức tính quan trọng đối với mỗi nhân viên. Không nhà tuyển dụng nào có thể hài lòng khi thấy nhân viên mình làm việc cẩu thả, họ luôn muốn công việc vừa được hoàn thành nhưng phải có kết quả tốt nhất.
Bạn cần phải thể hiện được khả năng quản lý tốt, có trách nhiệm cao. Hơn thế nữa, đức tính này cũng cho thấy bạn có thể làm việc mà không cần giám sát và có khả năng làm việc độc lập.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *